Pag mag apply pa lang po sss, makakahabol pa po kaya para sa maternity benefits kung edd ay jan 2023

2 Các câu trả lời

Yes mommy. Usually dapat may notif kana sa SSS kung magclaim ka ng mat benefit ng mga first trimester, pero kung lagpas kana pwede naman need mo lang magpasa ng letter of late notif.

2y trước

hindi pa po kasi ako member, papamember pa lang po kung sakali

Yes, mahabol mo pa yan.

2y trước

If EDD mo is January 2023 then dapat may hulog ka for 3mos from October 2021 to September 2022. Altho maganda masimulan mo na ngaun ung hulog mo. Ang voluntary member P400/mo ang minimum.