Hndi po ba pwding tignan kng buntis ka sa apps nato? Tanong po ksi gusto kng malaman kng buntis ako?

Hndi po ba pwding tignan kng buntis ka sa apps nato? Tanong po ksi gusto kng malaman kng buntis ako?GIF
1 Trả lời

Kung regular naman po ang monthly period mo mommy at alam mo kung kelan ang last menstruation period mo at kung delayed po or missed period kayo, pwede mo nalam po malaman kung ilang weeks ka nang buntis. Although mas okay parin pong mag PT.