Hello po mag ask lang po ako! Delay napo ako ng 2weeks pero nung nag pt ako negative, ano po kaya yung problema?

2 Các câu trả lời

Pa-consult po kayo sa OB para ma-check kung anong meron. Possible po kasi na delayed lang talaga kayo o may iba pa pong dahilan.

hindi pa po makikita yan.. ulitin mo na lang po pag 1 month delay kana.

2y trước

Not entirely true. Ako nagpositive 9 days after ovulation. 5 days before expected menstruation ko. Pero bili ka ng sensitive na PT. Meron kasi mga PT na need ng higher HCG bago madetect. Ung Advan na brand at first response sensitive sila. Medyo mahal lang first response. Pede ka din pa blood test.