Ano po ibig sabihin ng browndischarge nag pt ako 4x at lahat negative pero delay na ako ng 16days

Ano po ibig sabihin ng browndischarge nag pt ako 4x at lahat negative pero delay na ako ng 16daysGIF
3 Các câu trả lời

Nag pt na po ba kayo? Kasi kung nag pt na po kayo at positive ang result ng pt tapos may nagbleeding po kayo, need nyo po agad kumonsulta sa OB mo para maresetahan ka ng pampakapit. Keep safe po.

3y trước

try nyo po magpa ultrasound para po mas sure. or wait nalang po kayo ulit a week after nyo mag pt baka po kasi masyado pang maaga.

Hello po sana masagot niyo🥺😥

visit ka na ng OB sis.