3 days delay po. Positive na kaya mga sis? Wala pang 3 minutes nakita kona two lines.

18 Các câu trả lời

Based dyan sa PT mo, yes po positive. Try mo din po magtest using different brand then pag 2 lines again, pa check-up ka na sa OB 😊 Congrats!

3y trước

after 2 weeks po.

pareho tau mamsh wala pa din mkita too early pa. makapal pa daw linning 🥰

3y trước

ito sa akin mamsh sa clinis super linaw n nya.

yes sis positive po ganyan din sakin ngayon I am 7 weeks preggy

3y trước

Start ka after first day ng last menstruation mo sis.

Congrats! You’re going to be a mom na!

try m p po ng Isa p..kng week n po n delay k

3y trước

nagpa blood serum na ako sis at positive. sa trans v naman makapal palang lining ng matress ko .masyado pa daw maaga. balik ako after 2 weeks.

congrats po. patrans-v kana hehe 🥰

3y trước

congrats mi heheh nakakaexcite 🥰

yes po, positive, congrats po!

San po kau nakabili ng ganyang pt?

3y trước

sa shopee po

congrats po. stay positive 🥰

3y trước

thankyou po❤

positive congrats momsh