Kailan matatapos ang pag lilihi ng buntis,hirap na hirap nako mga momshie sobrang bgsak n katawan ko

8 Các câu trả lời

Depende po yan mommy sa nag bubuntis ako po 18weeks na baby po tska palang natapus pag lilihi ko 😊mejo nakakarecover na rin ako sa awa ng dyos 😊

Kahit ako 73kg down to 68kg simula nag lihi ako. Pero makakarecover ka naman kapag 2nd trimester kana tatakaw ka nalang bigla 😊

ok lng yan momshie..laban! ako hanggang 3 months lng paglilihi ko. ang iba nga hanggang 9 mos talaga..kaya mo yan. 😉

Kapit lang momsh. Makakaraos ka din po sa lihi. Kain ng paonti onti. 🙏🏻

minsan po hanggang 5-6 months po. pero kadalasan po hanggang 4 months lang

sakin after 4th month ko nawalan ung selan ko sa pagkain

sobrang selan ko po kasi as in bagsak po timbang ko

Depende po