3 cs na dpa ligate mron ba dtong mommy na same case ko? may nabasa ako dati na pang4 cs nsa tyan

1 Trả lời

Yung nanay ko po, apat kaming CS na magkakapatid.

3y trước

marami akong alam na 4cs gusto ko sana malaman anong pakiramdam kasi pinipilit ako magpa ligate pero ayaw ko ako prin naman masusunod.. tinatakot ako ng ob ko na manipis na matres ko d ako naniniwala kasi 11 yrs gap sa bunso ko. gusto ko sana babae kaya hihirit pa ako if ever lalaki prin no choice need na magpaligate.. naka implant ako 3yrs then pede n ulit