MGA mommies sino nakaranas dito na buntis 3months tapos nung nag dumi may kasamang dugo ung dumi nya

2 Các câu trả lời

Kung constipated po kayo, may tendency po talaga na may kasamang dugo. Pero make sure lang po na dun galing ang dugo at hindi sa vagina po.

3y trước

matigas ung poop ko gicheck ko po kanina HND po sya SA vagina, nag alala po tlga ako pero hanggang ngaun LAgi ko po chinicheck ung panty ko..kac nag alala parin ako .maraming salamat po