Ano gagawin pag nagkaka leg cramps... ............,Ang sakit tlga promise... Hirap matulog....

2 Các câu trả lời

Bago po matulog patulong po kayo kay hubby pamassage mo po yung calf muscles mo po. or exercise mo po ang calf. Upo ka, tapos yung toes mo popoint mo siya downward yung parang sa vallerina tapos upward.

3y trước

thank u po!

Once you feel the cramp coming, pull your leg straight and it will stop. Ganyan ginagawa ko nung buntis ako 😅 minamasahe rin ni hubby paa ko kaya malaking tulong talaga