I'm 7 months preggy ngkaroon ako nang hemorroids,sino nka try dito?ano home remedy nnyu?pls help

1 Trả lời

ganyan din po ako constipated nung ngbuntis ako sobrang sakit hirap mglakad. pero tiniis ko mejo mainit init n compress o langgasin mo po ng kaya mong init pra lumambot ang mapintog n ugat s my anus effective po at maginhawa. dahan lng po ang pag ire pgdudumi 😊

3y trước

prescribed din ng ob ko yan hot compress po at langgas ng mainit init sobrang ginhawa at maalis unti unti ang pamamaga yan po ang isa s da best to prevent a pain.