ano pwedeng gawin sobrang kati ng pempem ko at may discharge na white ... 😥😥😥 sana po mapansin ..

2 Các câu trả lời

Possible yeast infection po. Try nyo po muna natural way. Wash with vinegar and water po. Isang takip ng vinegar sa isang tabong tubig. If makati pa din.. pacheck po sa ob baka kelangan nyo inuman ng gamot.

3y trước

nakatry na po ako mag antibiotic kaso bumalik lang din 😥

try mo sis pag maligo ka hugasan mo ung pinaka loob dukutin mo. makikita mo may buo2 minsan in ung cause kaya makati. turo sakin ng byanan ko yan simula nung ginawa ko never nako kinati😉

3y trước

try ko po thanks 🙂