1week na akong nakapanganak ask ko lang natural ba na sumakit bigla ang puson ng matindi po

2 Các câu trả lời

ganun ba sis kase kahapon galing kami sa checkup ni baby kinapa ni midwife ang puson ko kung okay na ba raw ang ovary ko sabi okay raw hapon yun then mga 6pm sumakit nakirot sya eh ang baby ko 3.1 ko sya nilabas normal delivery ako..

Same po tayo pero 1month na baby ko minsan po bigla sumasakit normal daw po yan nga cleans pa kese katawan natin