pwidi na bang mag pa check up sa center ang 6 weeks of pregnant? tanong ko lang po first baby kasi

21 Các câu trả lời

Opo. As soon as nalaman mong preggy ka po, dretcho na kagad pa check up para ma resetahan ka rin ng mga vitamins po

Yes po pwedeng pwede po lalo na po kung tight budget mommy. basta monthly mag pa check up po kayo 😊

yes. pwede mommy, pero mas maganda if ma ultrasound kayo para makita if may heartbeat na si bAby

yes mommy, mas maaga mas maigi para ma monitor si baby at mabigyan ka ng mga vitamins

the moment po na nalaman niyong buntis kayo pwede na po kayong magpacheck up

Pwedeng pwede po, masmaaga mas ok para maalagaan kayo ni baby.

Yes po pwd mag early mas ok ingat ka lang momsh

Yes po. Right after nalaman mong preggy ka 🙂

Yes mommy pwede ka pong magpa checkup.

Yes Pwede na mommy☺️