Hi.mga mummy im 24week prgnant.normal po ba ang malabasan ng dugo?my sumama kasing dugo sa ihi ko.

16 Các câu trả lời

Hala mumsh hindi po normal ang may bloody discharge pacheck up na po kayo to make sure na safe pa kayo ni baby

Not normal po. Pls consult your OB asap once meron nanotice na di maganda during pregnancy. Ingat po.

No po, any bloody discharge during pregnancy is not normal. Pa check up kana po!

Mommy, pa konsulta kana. Ako 25 weeks ako ngunit hindi ko yan nararanasan.

No mamshie not normal better to consult kay OB po🥺

Not normal po. Better to consult with your OB asap.

That’s not normal po. Consult with your OB po

Hi Mommy ! Kamusta better magpacheck up po

no. consult ob agad mommy

Consult your OB napo momsh.