Anu po ang pwedeng inumin na gamot kapag may sugat ang utong ng isang nagpapadede..Sana po masagot

1 Trả lời

Hi Mommy! Tips ko lang kapag nasugatan ka ang nipple, lagyan lamang ng breastmilk at i-air dry. Dahil si baby ang nakasugat sa nipple, laway lang din ni baby ang makakapagpagaling sa sugat. Kapag lumala ang sugat o nagkanana, ipatingin agad sa doktor para maresetahan ng tamang gamot o cream na pamahid para agarang gumaling ang sugat.