Mga momshi tanong ko lng po sakop papoba ako ng philhealt ng tatay ko kaka 18 ko palang po nung jan.

13 Các câu trả lời

better ask n lng sa nag wowork sa philhealth. by rules ages 21 and unmarried pwede pa kaso kung preggy ka at manganganak, bka hindi mo magamit sa baby mo yung philhealth ng tatay mo. pwede k nmn kumuha ng sarili mong philhealth para magamit mo and ni baby. 18 ka na and nasa tamang edad..

pag preggy at manganganak pp pwede na kumuja sariling philhealth ara madeclare mo si baby. need mo lang magbayad for 1 year contribution P2400 yata yun.

3y trước

ung Philhealth ko matagal kuna sya kinuha ung number lang niya tapos mag hulog na sana ako noong nag kuha ako Philhealth id. indigent ako at wala na huhulugan , naka tipid tipid din akala ko nga mag hulog din ako malaki talaga help ng Philhealth lalo pa now ma mahirap.

pwede poba ang toothache drops sa buntis 6months preggy po tuwing gabi po sobrang nahihirapan ako makatulog

imean po makakabawas poba ng bayarin sa ospital kung sakali pong sakop pako ng philhealt ng father ko

if you mean sa pangangak mo. no hindi po. kailngn mag karoon k n po ng sarili..

pede ka Naman ata mag apply ng indigency sa Philhealth Kung Wala kapa

Hndi na po. Kuha kna po ng sarili mong philhealth once mag 18 na.

ako pinakuha pa ako ng sariling indigency para sa Philhealth ko

opo hnggng 20yrs old po pwede mgmit philhealth Ng father mo

If you're minor pde, pero kung legal age,kuha k sarili mo