as okay po ba anu dapat

#pleasehelp tanung ko lang 2 mounts tiyan ko tpos positive nmn ako sigro sa excited pa ultrasound ako ngyon araw di sia nakita tiyan ko🥺 natural po yon wla makit sbi doc mag exsament ako sa dugo🥺🥺??? ganon???#pleasehelp #pregnancy #pregnancy #firstmom

3 Các câu trả lời

Pwede po kayo magpaserum test muna for pregnancy mi to make sure na tumataas yung hormones mo. Pababalikin ka din ni OB for another scan baka kasi too early pa para may makita.

2y trước

kya nga hintay muna ako weeks bago ako uli balik para okay

Same! Nagpa TVS ako ngayon wala pa rin makita. 1 month palang saken then positive PT rin. Baka nga too early pa sis

2y trước

same din kahapon ako 2 mounts baby now positive di sia makita wag tayo mawalan pag asa ok nmn tlga excited tyo mommy 🤩

nagpatransv ka po ba mi?

2y trước

nakakatuwa talaga pag first time mommy..ako non mi wla dn makita ges sac plang tas gnawa ko kinausap ko ayon after 2weeks nagpakita c baby with heartbeat