Positive or negative?🤔 Ty sa sagot.

Positive or negative?🤔
Ty sa sagot.
107 Các câu trả lời

ang linaw na niyan sis oh. 🙄 hindi pa ba halata?? saka tanong ko lang sis pag gumagamit ka ba nang PT di ka nag babasa nang instruction?? 😒 dont get me wrong pero kung di mo talaga alam at wala kang ka idea idea its POSITIVE po....

dear, marunong Ka gumamit ng fone even this kind of app and yet you did not know how to read instruction from packaging of PT's what is that for? what are you askin for? seeking for attention? pity on you! 🤦🏻‍♀️

Positive po. congratulations!!! bakit ganon sumagot yung ibang mommies dito? maayos naman yung tanong ni Ms. baka bata pa sya o kaya confuse lang. bakit niyo pinipilosopo?

Paout of topic po FTM 4 months pregnant normal po bang di ko sya masyadong maramdaman? kaka 4 months lang po. minsan prang bubbles lang nararamdaman ko pero hindi lagi madalang lang

3y trước

thanks hehe gang ngayon di ko pa din sya ramdam. parang butterfly lang sa loob nararamdaman ko pero madalang. btw 18 weeks ang 2 days na ko😅

Binasa mo ba talaga instruction sa likod ng pakete sis? Napaka linaw na ngang 2 lines jusko means positive. Andaming ganito dito ano ba!🤦🤦🤦

bago po gumamit ng pt siguraduhin n binasa ung instructions. hnd po ung gamit lang ng gamit.

3y trước

truth malinaw nmn ung instructions dun

read the instructions before you use obvious nmn po na 2 line yan so mean positive

positive yan mamsh! sana ako din mag positive na gusto na kasi ni lip nang baby

Any name suggestions po ng baby girl that starts with R and D?

pa check up na po kayo. para sure ❣️ congratulations.