hi mamsh pakisagot naman po. Normal lg po ba na maraming tumutubo na ganyan sa tyan ko? Makati po sya. 36weeks napo ako

hi mamsh pakisagot naman po. Normal lg po ba na maraming tumutubo na ganyan sa tyan ko? Makati po sya.  36weeks napo ako
1 Trả lời

Momsh, my friend experienced the same rashes at 36weeks. Umiiyak n xa s kati. Much better consult your OB. Kc para ma check nila if risky or not. My friend kc consulted 2 OB, yung monthyl OB nya sabi itz ok. Pero a week after the consultation ganun p dn kaya naghanap ng 2nd OB. Sabi risky daw both for her and the baby, she had to undergo CS n kaya kinabukasan naCS n xa. She's doing great now na, ok dn si baby 😊

3y trước

Not sure sis, sabi 1 our of 150 ang nagkakaganun pag 3rd trime. Yung s kanya kc buong ktawan n, wala lang s palad at mykha nya