Di makalakad

#pleasehelp #pregnancy #firstbaby Normal ba na sumakit Legs at braso ng buntis? 3days na masakit nung 1st day masakit lang pru nakakaladkad pa pru ngayon ika 3days di na makatayo sobrang sakit na ng binti ko. Ganun din ba kayo? Ano ba dapat gawin? :( 6month preggy here

1 Trả lời

Ako nga 5 months palang ganyan na nararamdaman ko. Amg hirap di sko makagalaw ng maayos.

2y trước

ganun parin naman po nararamdaman ko mommy 5 months pregnant. visit nalang po kayo sa ob nyo mommy kung not bearable na ang sakit.