Pregnancy

#pleasehelp #pregnancy After po ba malaman na positive for pregnancy, pagnagpunta po ulit sa clinic mag PPT po ulit ? Thankyou po.

8 Các câu trả lời

dalhin mo po pt mo or ipic mo siya. then pwede mo ipakita doon. hindi ka na nila irerequire magpt ulit. ultrasound na after. lalo na if obclinic puntahan mo

dalhin mo PT kit po tapos may ibang OB un nalang titingnan hindi na rerequire ulit.Pababalikin ka nalang pag pwde na sa TVS.

hindi na po mag bibigay napo sila ng req para pumunta sa ospital para mapatignan kung may laman ba o wala yang tyan nyo

Hindi na mamsh..req TVS agad un..saka bigyan ka reseta para sa mga vitamins na iinumin mo.. ❤

sakin tinignan muna kung my heartbeat bago pinaka ultrasound 😊

hindi na, ultra sound request/referraln sunod :)

OB ko ni ultrasound na ako agad.

sken pinag pt ulit ako..