low lying placenta 😭

#pleasehelp Hello po! may topic po ba kayo para sa.mga.low lying placenta? 30weeks po ako at ganito po ang nangyari sakin. 😔 yung placenta po nasa bandang balikat po ni baby. may pag asa papo bang umikot po?

low lying placenta 😭
1 Trả lời

Ganyan aq mommy sa first baby ko kaya maaga ako nakapagbed rest at leave from work.. Wag po masyado mag pagod, buhat, lakad. Lagay ka ng unan sa ilalim ng balakang mo pag nakahiga ka.. Aangat pa po yan..