Best way to get pregnant?My OB said na di daw ako nilalabasan ng EGGCELLS.Any suggestion po?

2 Các câu trả lời

If mabigat or overweight po kayo ay need niyo pong magpapayat ganun din po ang partner niyo. Need niyo rin pong baguhin ang diet niyo momsh. Ako po may PCOS po ako medyo mahihirapan daw po akong magbuntis kaya need ko po magpapayat. Saka po tanong niyo po siyempre sa ob niyo kung anong need gawin. May vitamins din po na ipapa-take :)

Hmm hindi kaba nalilibugan? Try to watch sex vid or try to play your clitoris. Open minded lang po tayo dito hehe.