Almoranas habang buntis

#pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp Pasintabi po sa sainyo TANONG ko lng po normal lng po ba mag magkaroon Ng almoranas ngaun 3rd trimester namamaga kce sa may bandang pwet ko malapit sa pwerta ko di nmn po siya Makati mahapdi lng pag dudumi ako lalo Napo pag hirap ako dumumi Sana po masagot niyo po #1stimemom #pleasehelp

3 Các câu trả lời

same po tayo 😅. buti nga po medjo lumiit na yung akin e. but still mag 2weeks na nagdudugo dugo parin sya, pero hindi na xa ganon kahapdi at kasakit.. ginawa ko po tinatapalan ko po ng hot towel. ayaw kasi ni mister na mag hot seat ako e.. baka daw mapaso c baby 😅

Normal po yan sa buntis, eat more food rich in fiber nlang po

normal po magka almoranas ang buntis