SSS MATERNITY BENIFITS EDD: 09-21-21 ATLEAST 3MOS CONTRIBUTION QUALIFYING MOS (APRIL2020-MARCH2021)

#pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp Mga momshie.. baka po may nakakaexperience nito?? ngangayong month ko lang kasi nalaman na kailangang may contribution atleast 3 mos. Jan sa mga qualifying mos na yan. Ako po ay employed sa isang fastfood pero dahil matumal ang duty hindi na ko nakapasok mula march 16,2020 hanggang ngayon ay nakaleave ako. No work no pay kaya hindi nahuhulugan SSS ko. Baka may nakakaalam dito na pwedeng gawin o baka pwede pa habulin. Salamat ❤❤

SSS MATERNITY BENIFITS
EDD: 09-21-21
ATLEAST 3MOS CONTRIBUTION
QUALIFYING MOS (APRIL2020-MARCH2021)
1 Trả lời

unfortunately, di na po sya mahahabol. pwede pa din hulugan ( if may extension for payment) pero di na po sya makecredit for mat ben

3y trước

thank you. nakapagresearch na din ako. d n tlga pwede kaya hinayaan ko nlng hehe.