Question about diabetic

#pleasehelp May naagsabi po sakin na mataas daw po sugar level ko . nang Di pa nakikita result ng lab ko . ang nakita Lang po nya ung sa Hematology ko which is mataas any WBC ko at Neu% mataas daw po white blood cell count ko . dun po ba un nalalaman? Hindi ko pa po Kasi makukuha results ng FBS ko.sana po may makasagot salamat po ☺️

2 Các câu trả lời

Usually ang confirmation ng diabetes ay sa blood sugar test. Either fasting, random, OGTT or A1C. If buntis ka normal na slightly elevated ung WBC. Iba ang range ng buntis sa hinde.

2y trước

Prone talag buntis din sa gestational diabetes. Sa placenta kasi un. Hormones ang cause. Minsan kahit wala ka family history magkakaron ka pa din. Pero hopefully ok naman result nung sayo.

pwede.pwede ding may infection ka

2y trước

ahh ganun Pala po un .salamat po