Hi po. Pa #Help po. BLW

#pleasehelp Gusto ko sana BLW babygirl ko mag7months na sya this June 1. I tried steamed potato, sweet potato, carrots. Ayaw nya sinasara nya talaga bibig nya after matikman. Tapos boiled naman. Ayaw din. Banana lang kinakain nya but sinusubuan ko padin. Small cuts. #advicepls ano po kaya pwede gawin? Pag ayaw nya ng lasa ayaw nya talaga iopen yung mouth nya. Thanks sa sasagot

2 Các câu trả lời

offer lang ng offer mommy. then pag pinapakain mo sya at gusto mo ng BLw hayaan mo lang po sya. like lagyan mo sya ng unting pagkain. matagal po ang hintayan pag gusto nya kakainin nya talaga. tyagaan din po kasi pag gusto mo sya Magsarili kumain.

tuloy tuloy lang po ang pagoffer ng food kay baby. for BLW here's a group i recommend https://www.facebook.com/groups/932014843605720/?ref=share