Hi mga momsh sino po dito cs natatakot kasi ako ee ano po kaya pwede ko gawin parang bumuka siya

2 Các câu trả lời

Hndi na po tatahiin yan Mi pero kung kailangan talaga sgurong tahiin, yes po. Sakin nag open din nilinis ko lang tas nag binder lang dn ako nun yun kasi sabi ng OB sakin pero mas maliit po yung skin

2y trước

Much better pa nga Mi. 🤗

Mag binder kayo Mi.

2y trước

Nung 2weeks ako di na ko nag binder kampante kasi ako na magaling na may posibilidad po kayang tahiin to ?