Mas kumportable po akong matulog pag nakatiyahaya kesa sa nakati gilid, OK lng po ba iyon?

1 Trả lời

Ilang weeks na po kayo? Ako po kasi nung malaki na tummy di na talaga kaya tihaya. Di po ako makahinga.

3y trước

Aside from that better daw po talaga nakatagilid sa left para malessen yung pressure sa organs esp sa liver sa kanan dahil lumalaki tyan. Good luck po!