Ano po vitamins para sa buntis? Pede po ba ang enervon? Di makalabas mgpa check up kac pandemic.

2 Các câu trả lời

khit pandemic po kung kailangan mo talaga mag pa check up.. pa check up ka po.. iba kasi yung ibibigay na gamot sayo ng o.b mo.. mas alam po nya yung mas nakakabuti na gamot na iinumin mo po.. tsaka para malaman din kung ok yung baby mo po

Hindi ako sure sa enervon, pero ang iniinom ko is Iberet with folic 500.