Mga Mommy magkano po kaya ang Primrose Oil. 38weeks na po kasi ako ei.

2 Các câu trả lời

hanggat wala advice si OB wag po kayo magtake. kusa po lalabas si baby wag niyo madaliin. relax lang po para di mastress si baby. habang papalapit talaga mas nakakainip. try pineapple juice and squatting then walking ganyan po ginawa ko last week, then pag i.e sakin 2cm na po. wala pa po akong any discharge. waiting na lang din. nagpeprepare si baby sa paglabas kaya po relax. usap kayo ni baby.

Yung nabili ko po sa OB ko, 15 pesos per capsule.