Mommy to be

#pleasehelp bakit po sumasakit pempem ko?wala naman kming sexual contact ni hubby.masakit po pag matagal nakaupo .normal ba po na un sa 6months preggy? #1stimemom

7 Các câu trả lời

sakin naman singit at pwetan. sabi ng ob ko, dahil daw sa movement ni baby and dahil lumalaki din. 21 weeks ako

normal lang po. dahil po yan sa increasing pressure kasi lumalaki na lalo si baby.

normal po, sabi ng OB ko nag eexpand kasi matres natin at nalaki sii baby

normal lng ganyan dn aku pabigat na kc si baby nawawala dn naman

ganyan dn skin nung 6months ako.ngaung 7 na.hndi na sumasakit.

Possibly due to baby’s weight and pressure on you.

normal lang po yan kasi bumibigat na si baby..