Tanong ko lang po.. Ilang months po pwede magpahilot? Para po maayos posisyon ni baby.

1 Trả lời

Though hindi nirerecommend ang pagpapahilot pag buntis nagpahilot ako nun mag se-7 months na tyan ko mi. tapos sabi ng manghihilot balik ako pag 8months tyan ko para masure kung nakapwesto na talaga pero hindi na ako bumalik. nagpaultrasound nalang ako nun ng 9months ko na nakaposisyon naman na

2y trước

yung akin naka posisyon na Pero un ang advice ng dr sa friend ko non na itapat yung ilaw bandang Puson dahil suhi nga Pero un Buti naman umkot sya