i just wanna ask kung buntis ba ako. mag 1 month nakong delay pero negative lumalabas sa pt........

8 Các câu trả lời

ako po delayed ng 1 month pero negative naman result, the next month wala pa rin period ko kaya mg pt ulit ako dun na ngpositive. observe nyo lng hanggang next month kung wala parin pt po ulit kayo. naka irreg lang kayo.

try again lng po,,gnyn dn ako dri since irreg ako,2 months akong delayed pero negative pt,nung png 3rd month ngpositive,1 month plng dw tummy ko nun

ako rin po ganyan. sumasakit ang puson at tyan pero nawawala rin. tapos d ako makakain ng maayos nasusuka ako at madali mahilo kaso negative pt

regular po ba kayo? if yes po try nyo po magpa blood test mommy para mawala na din worries nyo

ung friend ko 4months d neregla nalaman nya nung ngpacheck xa may pcos better consult kna agad

sakin nahalata ko lang buntis ako nung iba na sakit ng boobs ko konting galaw masakit

hello po, kumusta po? nakapag PT na po ulit?

check up sis