Mga moms sumasakit na po likod ko at puson ko 37weeks na po tyan ko pero close parin cervix ko 😭😭

1 Trả lời

Ano po ba sabi ng ob nyo? Ung iba kasi nireresetahan ng evening primrose, its either iniinom or nilalagay sa pwerta. Also, mag squat squat po kayo and stimulate ung nipples para mag open cervix. Sabayan ng ire ung hilab pag mag 8cm na.