alam nyo po kung magkano ang maternity package CS delivery PillarHospital Imus? Thanks.

3 Các câu trả lời

jan dn ako manganganak momsh and I already asked my OB...sabi niya pag normal delivery 60k pero pag CS doble daw...so I guess its around 120k..mejo pricy this time due to the pandemic..semi private na room na daw yan... I'm hoping for a normal delivery sana

3y trước

Salamat po nakapag ask na din po ako sa OB ko 90-100k daw po less philhealth na ❤

hello po magkano po binayad nyo for CS sa pillar?

40k to 50k