6months pregnant Position of my baby is BREECH. Any advise mga mommies sa pagbabago nya ng position?

12 Các câu trả lời

22 weeks breech din baby ko noon. ang ginawa ko po side lying kapag matutulog more on left, nagpapamusic din ako sa bandang puson, and since LDR kami ni hubby madalas vc lang kami nakakapag usap yung speaker ng phone tinatapat ko sa bandang puson saka naman kinakausap everyday na umikot na siya para di kami mahirapan pag manganganak na ako. wag po kayo magpahilot may tendency kasi na baka malamog si baby sa loob yan po sabi ng OB ko pati nag ultrasound sakin. maaga pa naman po marami pang time si baby para umikot tsaka maluwang pa kasi space niya sa loob kaya free siya

Iikot pa po 'yan, Mommy. 6 months din po ako no'ng breech ang baby ko, pero nailabas ko siya in a cephalic position. Ang ginawa ko lang po no'n is nagpapatugtog po ako ng very calming music sa may bandang ibaba po ng tiyan ko, 'wag lang po ididikit ang phone sa tiyan. 😊

6months din ako nung nalaman ko breech si baby, Suggest sa'kin ng OB mag play lang daw ng music sa ibaba ng tiyan para sundan ni baby yung tunog. Ayun buti mabait anak ko wala pang 8months umikot na siya.

ganyan din po sakin sis nung 6moth Ang tummy ko advice lang sakin is mag pasound lang daw ako sa ibaba ng tummy ko effective sya ☺️

Ako po 18weeks pregnant breech din po ang bby boy ko pero iikot pa naman daw po yon sabi sakin nung Nag ultrasound sakin

kapag magsleep ka po or hihiga left side ka po and drink water nadin po. iikot pa din naman si baby kaya tiwala lang po.

iikot pa po yan ako po 8months breech si baby pero nung nagpa ultrasound ako last week cephalic na sya

Too early pa po. Iikot pa po iyan si baby niyo mommy. Kausapin niyo lang po palagi. ☺️

flashlight be, sa may baba ng tummy mo. yun ginwa ko kay bby ko nuong breech sya

2y trước

Thankyou sis 😃

matagal pa yan mi, iikot at iikot yan don't stress ur self 😘