Hi moms I hope you can help me lessen my worries. Are we pregnant?

2 Các câu trả lời

yee pregnant kapo same tayo ng result ng tvs noong nalaman kung preggy ako 5weeks old and gestational sac palang binabalik ako after 2 weeks para makita kung my development at ayun nga ny heartbeat na si baby 😊 pray kalang sis ako noon pray ako ng pray kasi twice ako nakunan bago kami nakabuo ng healthy pregnancy

2y trước

Unang nakunan ako hindi,. wala lang heartbeat si baby @8weeks kaya binigyan ako pampaopen cervix 3days after dinugo na ako parang naglabor din ako din tinakbo ako sa hospital,. 2nd miscarriage ko yes, sac palang noon yung nabuo 5weeks pero my bleeding na ako agad tapos binigyan ako pampakapit pero after 2days lumabas na sya ng kusa kaya hindi na ako niraspa

also is it normal to have crampls and back aches in 1st trimesters?

2y trước

thankyou so much po :)