Normal lang po ba na sumakit o manakit ang paligid ng pusod pag nasosobrahan ang kain o sa tubig.

2 Các câu trả lời

Same din yung nararamdaman ko. Parang yung bigat ng tummy naten is pinupush down pababa Kaya yung bigat napupunta sa puson. Pag humiga po kaya lagay ka ng unan sa ilalim ng balakang.. Nappressure po c baby pag gnyan.. Nakaka relieve nman po sya

Parang po, ganyan din po ako before nung buntis. But if it bothers you po, better check po sa inyong Ob or midwife. 😊