Ask lng po saan mas magandang manganak? Sa hospital or lying in,?

4 Các câu trả lời

Depende po momy sa sitwasyon nyo po,kung di kayo maselan pwd sa lying in,f maselan po better nlng sa ospital,kasi incase na magka emergency atleast nasa ospital na kau,.

Sa panahon po ngayon mommy, sa tingin ko mas okay sa lying in clinic. Masyadong maraming patients sa mga hospital

If FTM, hospital pa din. And alam ko di na tumatanggap si lying in pag 1st baby

Pag 1st baby, hospital.