normal lang po ba lahat sa result ko po??

9 Các câu trả lời

Suhi si baby mamshie😔 pero iikot pa yan mamshie kaya need makita na din yan ni OB para alam nya po and masabi nya anong need u gawin pero ako ganyan din before ngaun cephalic na malaking help ung pag Higa ng naka left side, kausapin si baby everyday. And makinig ng 🎶 🙂

naka suhi po si baby mo,pero iikot pa nmn po yan mommy😊ganyan din po sakin nung 30 weeks ako naka breech si baby pero now pong 35 weeks naka cephalic na po😊😊

nag breech po siya nung during examination or ultrasound po pero ikot naman sya ng ikot now ramdam ko po kase and nung 29 weeks po ako cephalic naman po sya

sa left side kau pag matutulog kau momshie para umikot pa si baby tsaka kausapin mo sya na umikot sya para ma cephalic position na sya...

Yes po, normal naman po lahat ng result. Sana lang umikot pa si baby bago kayo manganak dahil Breech ang position nya.

suhi si baby mu sis like me but 24 weeks pa naman sana iikot na xia hope sayu dn pray lng tau🙏🙏😊

breech si baby mamang, need mo follow up kay ob baka maikot pa niya kapag di na cs ka na niyan

Yes good naman lahat except lang dun sa suhi pa si baby

naka breech pa po si baby