Firstimer

#pleasehelp #advicepls Good am po ask ko lang po last period ko is sept.6-9 delayed na po possible po kaya preggy ako pt ko una is oct.12 tapos yun isa po oct.16 ..sana po ay makasagot sa curios ko mga momsy

Firstimer
12 Các câu trả lời

Same tayo sept 5 naman yung LMP ko. Sept 30 nag pt nako nag positive kaya nag ttake nako ng folic acid. Ngayon 6 weeks nako may iniinom nako para kumapit si baby kahit wala akong spotting 😊

preggy ka po! congrats po! halos sabay tayo sis, nauna lang ako ng 1 week 🥰

positive yan momy ganyan po yung pt ko sa second baby ko ngaun

Positive na po yan. Preggy na po kayo.😊

yes. mgpaprenatal ka po para mcheck c baby

yes po buntis po kayo positive po yan.

Yes po, preggy po kayo.

3y trước

thank you po

Congrats 🎉

positive siya

Yes po