normal lang ba na nalalagas ang buhok ng baby ko as in sa forehead nya. worried kasi ako.

2 Các câu trả lời

ako yung panganay ko non as in nakalbo buhok nya saharap nung nag one siya konti lang talaga buhok nya. alam mo yun pitlit lang talaga pag kaipit masabi lang namay buhok siya. now tignan mo buhok nya sobrang kapal ngayon ng buhok nya simula nung na one siya biglang tubo ng buhok nya💕 alagaan lang sa baby shampoo mommy pag nag one siya kakapal yan at gaganda din💖

Anu po age ni baby?