Hi. Ako lng ba nkkaranas ng pag sakit ng nipple pag nag pa dede? Huhu help. Sobrang skit na.

1 Trả lời

normal yan sa 1st time. ganyan ako nung 1st 2 days namin ni baby, nasa hospital pa kami nun may dugo pa nga sakin at parang nginatngat pa itsura ng nipples ko. tiniis ko lang ipalatch at inaral namin ang tamang paglatch talaga. lagyan mo ng nipple cream every after dede sayo at air dry mo. also tignan mo kung tama paglatch ni baby mo. dapat di nipples lang ang sinusuck nya dapat buo o halos buo ng areola. kung tingin mo tama naman ang latch, tignan mo kung may lip o tongue tie (search it nalang kung di po kayo familiar), baka dahil dun. pag may ganun, pwede mo pa-cut ask your pedia. yan ang resaon, kung bakit mas maraming 1st time moms ang sumusuko sa pagpapabreastfeed. kung talagang di mo na kaya, ok naman ding magpump ka at ibote mo na lang muna, para na rin sa mental health mo yun. Godbless