sleep terror

#pleasehelp my 2 yrs old daughter always sleep talking, walking and even crying 😥 almost every night talaga.. nakakatakot na po minsan at na aawa din minsan pag iyak sya ng iyak wyl natutulog 😥

1 Trả lời

Baka may pinapanuod siya Mommy na nakakatakot? Ganyan si LO ko nung pinanuod nya yung Miss Rachel, umiiyak sya while sleeping. Baka kako coincidence lang pero ni-try ko ulit ng ibang araw ganon nanaman kaya di ko na skanaya pinanuod si Miss Rachel. Mahilig po ba manuod si LO nyo?

2y trước

di naman.po sya hilig.manood nang ganyan momsh sa kanya po laro lang nang laro with cousins nya po