Asking something😊😊

#pleasehelp #1stimemom hello po ask ko lang im 8 and 2days preggy pero wala po ako nararamdaman pag lilihi po gaya ng iba po mommys then di ko po matimingan heart beat ni baby nag wwory lang po ako normal lang po ba yun?

8 Các câu trả lời

halos 3rd to 4th month na ako naging picky sa pagkaen dahil sa paglilihi...akla ko din nung una hindi ko un mararanasan.. mas tumindi ang sense of smell ko..lhat ng maamoy ko n matapang lalo ang downy at perfume ..naduduwal na ko

There are some preggies na hndi hirap sa paglilihi po. Regarding po sa sa heartbeat nakakarinig lang nito so ob using stethoscope at two months. At four months maari na itong ipa rinig sayo using doppler.

Buti ka nga mami hindi ka naglilihi makakilos ka ng maayos..eh ako 26 weeks na naglilihi pa dn kaya sobrang hirap hindi mn lng ako makakilos ng maayos ang dami dn nararamdan..

normal lang po yun may ganyan talagang buntis walang nararamdaman,swerte niyo nga po eh ako nong 1st trimester grabe mag suka araw araw,minsan naman masama pakiramdam.

3y trước

sa Doppler maririnig mo Ang heartbeat n bby

Yes pwedeng walang lihi. Buong pregnancy ko, wala. Yung heartbeat thru ultrasound sya talaga. Pag medyo malaki na, pwede na sa doppler.

Ako din nman Po wla din Po Akong morning sickness pero Ang tiyan ko laging humahapdi at parang gutom. 6weeks and 3days

Pa TVS ka po ultrasound siya to determine the heartbeat. supposedly by 8weeks tracked na yan sa TVS

Normal