33weeks suhi padin

#pleasehelp #1stimemom pahelp naman po suhi pa din si baby, gustong gusto ko na normal delivery lng pagpanganak sana kasi pandemic. Any tip or advise po na sana umikot n si baby, ginagawa ko nmn yung pasounds at left side lying plgi. #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

momi iikot pa po yan..ganyan din skin 37 weeks suhi pa sxa nong nag 38 weeks transverse nman tz ngaun 39 weeks na nka pwesto na..gnyan po tlga pag 1st baby po..kausapin mo lng c baby mo..un nga lng problem skin sept.19 na due date ko diparin nka open cervix ko..pray lng po tau makaraos at normal delivery...

3y trước

welcome po momi..EDD ko na bukas..hoping ok ang lahat ..at sa inyo din..