Yung 21 weeks po ba pintig po ba nararamdaman sa may puson o sipa po ask lang po?first ko po kase

11 Các câu trả lời

Same tau mii,,, madalas sa puson at sa bandang left side ng puson ko sya nasipa,,, pag ganyan mii, breech pa si baby natin.

22 weeks po ako mamsh. Pag sinusundot ko yung tiyan ko sumisipa na siya saka pag kumakain ako

2y trước

Yes po, naka breech kasi baby ko now hehe

20weeks po medyo malakas na po ang sipa ni baby☺️ 18weeks ko sya unang nafeel.

Movement na po ni baby yan. If soft lang most likely yung sinok nya po yun. Hihi!

ako din sa puson sya madalas pumipintig . 20weeks ako

same tayo 21 weeks mamsh, malikot at nasipa na😍

sakin pintig na malakas o kya prang bubbles

Sinok po ata ni baby yun mi or sipa. ☺️

2y trước

Yes mi. Usually kung sa puson mo nararamdaman baka suhi pa si baby pero iikot pa yan. Don't worry very normal yan satin buntis. ☺️

same tayo ganun din sakin

Minsan hicuups or or misan kicks