Hello breastfeeding moms, normal lang po ba sa mix feeding na basa yung poops ni baby?

1 Trả lời

Dipende po mi. Ilang buwan na ba si baby? Si baby ko kasi mixfed sya. Yung unang poop niya, medyo matigas tas pag narelease na nya yung poop na yun, malabot na pero hindi to the point na watery sya. 3 months na si baby ko. Unli latch din kami. 80% BM, 20% FM

2y trước

3months na siya, ang problem ngayon nag p-poop naman siya kaya lang super unti😢