Bat po kaya ganon paiba iba duedate dkona po alam kung kailan po ba tlga ako manganganak

2 Các câu trả lời

ganyan din po ako dati. naka ilang IE na po sakin 1cm sabi kinabukasan baka manganak ako tumagal 1week wala parin. nagtataka na sila iba iba na due date ko. sinabahan nila ako na wala daw muna makakaalam na manganganak ako at baka nauusog daw ako. Nung naglalabor na ako wala nakakaalam sa iba maliban sa asawa ko at mama ko at tita ko. Kaso nagkwento tita ko sa iba ayun bigla ng pumutok panubigan ko at na Emergency CS ako :(

Unang ultrasound pa din sundin nyo